100% Hàng chính hãng
0905 666 0680911 853 668BẢO HÀNH/CSKH: 1800555542
0
Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Website Điện Lạnh Alaska.Vn

1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin.

- Việc sử dụng những chức năng thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ, tìm hiểu rõ ràng nhu cầu/thị hiếu của khách hàng.

Thuận lợi cho việc trao đổi, liên hệ thông tin với khách hàng.

Giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Cập nhật, cung cấp, truyền thông tin cho khách hàng thông tin mới nhất về các sản phẩm, chính sách của chúng tôi.

Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

2. Cách Thức Thu Thập Thông Tin.

- Website này được công ty TNHH MTV TM VÀ DV KHÔNG GIAN GROUP quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, Chúng tôi sẽ lưu thông tin địa chỉ IP và tên miền của bạn, cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua:

Email bạn gửi cho chúng tôi.

Thông tin bạn điền khi bạn sử dụng chức năng ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi, các hoạt động khuyến mại.....

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin.

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Điện Lạnh Alaska.

4. Quyền Chia Sẻ Thông Tin.

- Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác thuộc tập đoàn Alaska ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

5. Quyền Của Khách Hàng.

- Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên hệ thống dữ liệu của Điện Lạnh Alaska.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Website Alaska. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ Alaska sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam Kết Của Khách Hàng.

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

- Điện Lạnh Alaska sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn, trong trường hợp này, Alaska sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

- Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Alaska và Alaska không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

zalo-img.png